1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Vì Sao Him Lam Chợ Lớn Block C Lại Được Người Thu Nhập Trung Bình Chú Ý Nhiều Đên Thế

Thảo luận trong 'Mua bán , Cho thuê Nhà đất' bắt đầu bởi MichaelQuach, 23/6/15.

 1. MichaelQuach

  MichaelQuach VIP Member

  Thành công liên tiếp từ những dự án đã đầu tư mà mới đây nhất là nửa cuối năm 2014 đã mang đến tiếng vang đầy vang dội cho Công ty Cổ Phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) và vào ngày 31/5/2015 sắp tới đây Him Lam Land sẽ lại gây oanh động thị trường bất động sản khi mở bán giai đoạn 2 Block C của khu dự án Him Lam Chợ Lớn. Và ông Ngô Quang Phúc, Phó tổng giám đốc Him Lam Land đã chia sẻ về chiến lược hoạt động của công ty trong giai đoạn đang dần nóng lên của phân khúc thị trường bất động sản cao cấp Việt Nam nhé.  Theo ông Ngô Quan Phúc cạnh tranh là một xu thế và cạnh tranh sẽ tạo ra những điều kiện có lợi cho người tiêu dùng. Him Lam tự hào với năng lực và uy tín của mình và chính là sự lựa chọn phù hợp nhất với những khách hàng có nhu cầu tìm nhà ở.


  [​IMG]


  Ngoài ra, Him Lam cũng luôn quan tâm đến khâu hậu hoàn thiện mà nhất là công tác quản lý vận hành chung cư với một chi phí đúng mực cũng như việc vận hành rất chất lượng mọi tiện ích cần thiết.  Chiến lược hoạt động của Him Lam Land trong năm 2015

  - Tiếp tục kinh doanh Block C giai doan 2 him lam cho lon và Him Lam Riverside kết hợp lên kế hoạch cho ba dự án mới Him Lam Phú Đông, Him Lam Đồng Nam và Him Lam Phú An ở những vùng đất đang dần được tập trung phát triển là quận 9 và quận Thủ Đức cung cấp hơn 2.000 sản phẩm đất nền cùng căn hộ với giá từ 1-3 tỷ đồng.

  - Nghiên cứu và đưa ra các chính sách thanh toán và dịch vụ thêm hoàn thiện giúp đỡ các khách hàng mong muốn được an cư với Him Lam Land.


  [​IMG]

  Chiều hướng phát triển của thị trường bất động sản trong năm 2015.

  Thị trường bất động sản phân khúc cao cấp đã dần nóng lên và việc các chủ đầu tư quay lại với những dự án mới là điều chắc chắn và như thế sẽ càng mang lại nhiều lợi ích cho người mua bởi sự cạnh tranh sẽ định giá sản phẩm một cách hợp lý với những chính sách thanh toán phù hợp.

  Hơn nữa, dù các nhà đầu tư phát triển nhà hàng loạt cũng không khiến khách hàng lựa chọn sai lầm. Hiện nay, người tiêu dùng chỉ lựa chọn mua khi đã tìm hiểu rõ uy tín cũng như chất lượng của chủ đầu tư. Và tất nhiên chỉ những đơn vị thật sự chất lượng có thể được lựa chọn.