1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Thầy Cô Giáo Phụ Đạo Các Em Lớp 12 Tận Nhà

Thảo luận trong 'Giáo dục - Du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi BillLuong, 26/3/15.

 1. BillLuong

  BillLuong VIP Member

  gia sư SP Tp Hồ Chí Minh hiện có đội ngũ giáo viên, sinh viên có nhiều năm kinh nghiệm nhận gia sư dạy lớp 12 luôn sẵn sàng đồng hành cùng con các bạn tới lớp.
  với nhóm gia sư khá, giỏi thường xuyên tạo ấn tượng gồm quý phụ huynh & học sinh bên cạnh là sự nhiệt tình trong kèm, kỹ năng giảng dạy khoa học giúp con các bạn cảm nhận và tiếp thu kiến thức nhanh. hiện có kinh nghiệm & danh tiếng nhiều năm gây dựng được nhờ vậy mà mà gia sư lớp 12 tại trung tâm công ty chúng tôi ngày càng thu hút được sự quan tâm của những bậc phụ huynh và học sinh học sinh, không chỉ bởi đảm bảo dịch vụ mà hơn hết là hiệu quả giảng dạy học và chất lượng học tập.
  Trung tâm chúng tôi luôn sẵn lòng cung ứng các nhu cầu của anh chị cũng như các cháu bạn về mặt trình độ kèm của gia sư, thời gian, địa điểm hướng dẫn cũng như các nhu cầu về chứng chỉ sư phạm hoặc thẻ S.Viên.
  Đặc biệt trung tâm sẽ có các buổi học thử không thu phí để quý phụ huynh học sinh, học viên có khả năng test trình độ của giáo viên cũng như năng lực giảng dạy và kỹ năng kèm có phù hợp với các cháu bản thân không.  [​IMG]  Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

  [​IMG]