1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Sửa Iphone 5 Bị Mất Nguồn Nhanh Chóng Ở Khu Vực Ở Bắc Kạn

Thảo luận trong 'IT - Công nghệ - Khoa học' bắt đầu bởi bacusa, 6/7/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  IC nguồn iPhone 5 bị liệt, làm sao bây giờ?
  Xuất trên thị trường được một thời gian ngắn nhưng iPhone 5 cũng gặp phải những lỗi thường xuất hiện ở các “đàn anh” .. IC nguồn bị đơ là vấn đề thường gặp nhất, gây bất tiện cho chủ nhân của máy.
  Chiếc IC nguồn iPhone 5 bị hư có thể gây ra nhiều bực bội cho bạn, nhưng đừng lo lắng, nó sẽ bị “dập tắt” chỉ trong vòng 30 phút.
  Với chưa đầy 30 phút, Huy Dũng Mobile sẽ giúp bạn “thiết kế” lại chiếc IC nguồn, còn bạn - chỉ cần ngồi thư giãn và lên lịch những việc cần làm sắp tới với chiếc iPhone 5 mà thôi. Quá tốt đúng không?
  [​IMG]
  Bạn có thể tự mình thay thế IC nguồn iPhone 5, nhưng các linh kiện điện tử khá là “mong manh”, vì thế, chỉ cần lơ đãng một chút, bạn sẽ làm hư hỏng các linh kiện xung quanh và chính linh kiện bạn đang sửa.
  Quy trình xử lý:
  - Mở điện thoại ra, sau đó tháo các linh kiện quan trọng phụ cận như màn hình cảm ứng, pin, main,…
  - Đổi bằng dây IC nguồn iPhone 5 chính hãng khác.
  Lưu ý: Sử dụng dây IC nguồn iPhone chính hãng.
  Nếu iPhone 5 của bạn có IC nguồn là hư hỏng nhẹ, Huy Dũng Mobile sẽ tìm cách sửa chữa tốt nhất để phục vụ khách hàng với chi phí giảm thiểu tối đa. Đội ngũ kỹ thuật viên của Huy Dũng Mobile có thể giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng về vấn đề sửa chữa iPhone. Hoàn toàn miễn phí khi tư vấn.
  Đừng quên chúng tôi khi chiếc iPhone của bạn có vấn đề nhé!
  Xem thêm : Sửa iphone 5 bị mất nguồn chính hãng tại khu vực ở Vĩnh Phúc