1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Showroom Chỗ Nào Sửa Chữa Iphone Uy Tín Giá Ok Ở Khu Vực Cần Thơ

Thảo luận trong 'IT - Công nghệ - Khoa học' bắt đầu bởi bacusa, 12/8/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Một điều mà chúng ta không quá khó nhận ra đó chính là với một chiếc smartphone như iPhone 4S thì gần như phím cứng nào cũng có vai trò quan trọng và nút nguồn cũng là một trong số đó. Với tần số dùng thường xuyên thì công việc nút nguồn iPhone 4s bị hỏng là điều không tránh khỏi. Lúc đó chữa trị iPhone 4s hỏng nút nguồn ra làm sao?

  điện thoại là loại điện thoại khá phổ biến rộng hiện nay trên thị trường, với loại điện thoại này, Toàn bộ những tác vụ mà người dùng thao tác với máy đều được thi hành thông qua màn hình hiển thị. Mặc dù hầu hết sự tương tác giữa người mua và điện thoại cảm ứng đều chuyển qua màn hình lcd Tuy nhiên những nút cứng vẫn có vai trò khá quan trọng so với những thiết bị này, các phím cứng thường giúp người sử dụng thao tác nhanh và đích xác hơn, trong đó nút nguồn là một trong những phím cứng mà người sử dụng sử dụng nhiều nhất. Nút nguồn của iPhone 4S được công ty thiết kế nhỏ gọn bên phía cạnh trên sườn máy, tạo sự thuận tiện và cảm thấy gọn gàng cho người sử dụng. Công dụng của nút nguồn ở iPhone 4S là được trang bị để mở, khóa màn hình, chụp ảnh màn hình hiển thị, Reset, Reboot… Trong trong khi sử dụng công việc mở, khóa màn hình là động tác phải thường được sử dụng nhất nên có thể nói nút nguồn là phím cứng được được lắp đặt tối đa. Tuy nhiên, có một sự cố mà đa dạng người mua bắt gặp với iPhone 4s của họ đó chính là nút nguồn có dấu hiệu bị hỏng, chẳng thể kiểm soát, bị kẹt,…
  [​IMG]
  1. Lý do iPhone 4s hỏng nút nguồn

  nguyên nhân gây ra hiện trạng gặp sự cố nút nguồn của iPhone 4S:

  - Iphone 4S của bạn chưa được làm sạch thường xuyên khiến cho bụi bám lâu ngày làm nút nguồn bị cứng cáp, oxi hóa, khiến việc dùng gặp khó khăn.

  - Nút nguồn bị bung, biến dạng do chấn động mạnh, bị đè nén hoặc rơi rớt từ trên cao.

  - Nút nguồn hư hỏng do bị ẩm khi chẳng may iphone 4S của bạn bị vô nước.

  - Đôi khi iPhone gặp hư hỏng ứng dụng cũng có khả năng khiến cho nút nguồn không điều khiển được,…

  2. sửa chữa iPhone 4s hỏng nút nguồn

  iPhone 4S khi bị hỏng nút nguồn sẽ gây cho người mua rất nhiều khó khăn trong công việc mở, khóa màn hình lcd. cho nên, khi nút nguồn iPhone 4s bị hư bạn vì thế chữa trị vấn đề này ngay.

  - Đầu tiên, hãy vệ sinh sạch nút nguồn bằng tăm bông tẩm cồn. Nếu bạn biết cách bung máy thì bạn cũng có khả năng tháo máy ra để vệ sinh tinh thiết hơn.

  - Nếu nút nguồn bị hư hỏng do trục trặc ứng dụng thì Restore máy là phương thức hiệu quả nhất giúp bạn khắc phục hiện trạng này. Tuy nhiên, với những tình huống bị hỏng nút nguồn thì bạn sẽ phải được lắp đặt phần mềm Redsnow để giơ máy về chính sách DFU thay mới cho phương thức thủ công. Hãy kết nối iPhone với máy tính bằng cabble USB, trang bị Redsnow trên máy tính và giao phó iPhone về chính sách DFU trước khi Restore iPhone qua iTunes nhé.

  - Nếu sau khi thi hành công việc làm sạch nút nguồn và restore máy mà vẫn không giải quyết được vấn đề hỏng nút nguồn thì rất nhiều khả năng lỗi này nằm ở phần cứng của thiết bị và bạn cần phải thay nút nguồn mới cho chiếc iPhone của bản thân.

  hiện nay các địa chỉ có cung cấp dịch vụ thay nút nguồn trên các chợ mua bán có rất nhiều Mặc dù vậy việc tìm một cửa hàng thay mới nút nguồn tin cậy, chất lượng, uy tín thật không dễ. Tại địa điểm TPHCM, nếu bạn cần thay nút nguồn iPhone 4S bạn có khả năng đến ngay trung tâm Huy Dũng mobile, ở đây bạn sẽ đón nhận những dịch vụ có uy tín tốt nhất và giá cực kỳ tranh gành.

  Xem thêm : sửa iphone uy tín