1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Phòng Thu Âm Hit Production Tin Cậy Chuyên Nghiệp Tại Miền Nam

Thảo luận trong 'Giải Trí - Phim - Nhạc - Ảnh' bắt đầu bởi MichaelQuach, 18/4/15.

 1. MichaelQuach

  MichaelQuach VIP Member

  phòng thu HIT Production Khai trương từ đầu năm 2000, Nghệ sĩ Tuấn Anh là người chịu trách nhiệm chính của phòng thu. Dù thành lập chưa lâu nhưng phòng thu của chúng tôi đã nhận được những ý kiến phản hồi tích cực của người yêu nhạc. với sự tin yêu của khách hàng chúng tôi luôn luôn lắng nghe cũng như tiếp thu để làm mới mình. Với tất cả nhân viên nhiều kinh nghiệm, HIT Production luôn hướng tới những thay đổi mang tính sáng tạo, luôn cố gắng không ngừng nghỉ để nắm bắt xu hướng âm nhạc hiện đại. Chính vì những điều đó phòng thu âm của chúng tôi luôn được các bạn yêu âm nhạc tìm đến

  Gọi ngay tới số điện thoại 0906.797.005 để đặt lịch thu

  Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã lựa chọn M-talk là địa chỉ thu âm cho các bài hát của mình như M. naïve, Minh Vương, Hồ Quang Hiếu, Phương Thanh, Trần Lập, Đinh Mạnh Ninh, Hoàng Yến Chibi, Thanh Thảo My, Link Lee….với nhiều ca khúc trở thành hít lớn.

  [​IMG]  Chúng tôi luôn đồng hành cùng các chương trình giải trí nổi tiếng hiện nay, cung cấp các dịch vụ âm nhạc chất lượng, các bản beat và demo cho chương trình

  Năm 2014 chúng tôi đã được vinh danh lên sóng Bài Hát Việt với 2 ca khúc nổi tiếng Chênh Vênh và để dành. là kết quả của sự cố gắng không ngừng của đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của HIT Production.

  HIT Production muốn đi đầu trong việc mở ra nhiều cơ hội thể hiện khả năng âm nhạc của các bạn trẻ hiện nay. Lấy tôn chỉ hát hay không bằng hay hát, chúng tôi luôn mở của chào đón tất cả những người yêu âm nhạc. cùng với hệ thống xử lý kỹ thuật thu âm hiện đại và đội ngũ chuyên nghiệp HIT Production sẽ giúp giọng hát của bạn nổi bật cũng như hỗ trợ giọng hát tốt hơn. bạn còn được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn kỹ lưỡng trước khi thu âm. Ước muốn sở hữu một đĩa nhạc của riêng mình đang nằm trong tầm tay của bạn.

  Đến với M-talk tài năng âm nhạc của bạn chắc chắn sẽ được tỏa sáng

  Hãy gọi điện ngay đến số điện thoại của trung tâm để được hỗ trợ :


  [​IMG][/cente]
  Nguồn: phong thu am