1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Nôn Nóng Kiếm Trung Tâm Chuyên Bán Pin Iphone 4 Tin Cậy Tại Khu Vực Bắc Kạn

Thảo luận trong 'Thông tin mua sắm - Tiêu dùng' bắt đầu bởi bacusa, 15/8/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  thay thế Cục pin iPhone tại gia, công việc không hề khó!

  Sau một thời lượng được trang bị, Cục pin của iPhone cũng sẽ Tương tự như Cục pin của những dòng smartphone khác là bị giảm thời lượng được trang bị, đến khi này để có thể dùng bình thường người sử dụng sẽ cần thay thế Thỏi pin iphone mới cho chiếc smartphone của mình. Hầu hết hầu hết mọi người đều nghĩ khi muốn thay mới Cục pin cho iPhone cần phải mang máy đến các trung tâm sửa chữa Mặc dù vậy thật ra bạn 100% có khả năng tự thay Thỏi pin iPhone tại nhà.

  Apple cho biết, thường xuyên thì sau khoảng 400 đến 500 lần sạc tràn full charge thì Thỏi pin iPhone sẽ chỉ còn khoảng 80% ích lợi lưu trữ. Điều này được hiểu là Cục pin iPhone lúc này sẽ chẳng thể được lắp đặt lâu như lúc đầu. Nếu đến lúc bạn thấy Thỏi pin iPhone của bạn khi dùng với những đòi hỏi bình thường trong khi vẫn không thể hoạt động hết 1 ngày thì có nghĩa là đã đến lúc bạn cần phải thay Thỏi pin mới cho máy.

  thay mới vì mang máy ra tiệm, bạn 100% có khả năng tự thay pin iPhone tại nhà và Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn Biện Pháp thực hiện công vụ thay mới Thỏi pin iPhone ngay tại nhà.

  Iphone mặc dù là một vật dụng smartphone khá chắc chắn Mặc dù vậy việc tháo lắp máy không quá khó như bạn vẫn tưởng, chỉ với 1 chiếc tua vít và khoảng 10 phút thời gian là bạn đã có khả năng hoàn thành việc tháo máy.

  Một chú ý trước lúc thực hiện chính là bạn nên mua Thỏi pin iPhone zin Apple và đúng chủng loại, dưới đây là các người mẫu Thỏi pin bạn có thể học hỏi theo từng biến thể.
  iPhone 4: 616-0520 hoặc 616-0513
  iPhone 4S : 616-0580
  iPhone 5: 616-0613
  iPhone 5C: 616-0667
  iPhone 5S: 616-0728

  Những vật dụng cần sắp sửa để thực hiện thay Cục pin iPhone gồm một tuốc nơ vít tiêu chuẩn Phillips 00, một công cụ để nậy lên bằng nhựa, cốc hút và một chiếc tuốc nơ vít Pentalobe chuyên để dùng để tháo 2 ốc vít loại cạnh sao bên dưới iPhone.

  thay thế Thỏi pin iPhone 5 5C hoặc 5S

  Bước 1. Tắt điện thoại của bạn thông qua giữ nút nguồn, Tiếp đó vuốt nút trên màn hình lcd sang mé phải.

  Bước 2. dùng tuốc nơ vít Pentalobe chuyên dùng để tháo 2 ốc vít cạnh sao phía bên dưới ở iPhone, vì những ốc vít này có kích thước rất bé nên bạn cần để chúng ở nơi dễ tìm để không bị lạc mất.

  Bước 3. Bước tiếp theo bạn cần được trang bị cốc hút đặt trên nút Home hoặc một trong 2 bên của nói sau đó được trang bị lực mạnh để mở ra. Yêu cầu ở tiếp theo là bạn phải mở được một khe hở vừa đủ để có khả năng nâng và mở mảnh màn hình ra.

  để ý: Nếu smartphone của bạn là iPhone 5S thì ở tiếp theo bạn cần phải vô cùng thận trọng. Nếu bạn kéo màn hình lcd quá xa thì cabble Touch ID đăng nhập với nửa dưới của smartphone có thể không quá khó bị hỏng.

  Bước 4. sử dụng trang thiết bị để nậy rồi nâng chậm rãi từ cạnh dưới lên hai cạnh bên.

  Bước 5. Bạn có khả năng không cần thiết ngắt kết nối màn hình cảm ứng từ smartphone khi thay thế Thỏi pin Tuy vậy bạn sẽ phải giữ màn hình lcd cẩn thận ở một góc vuông độ trắng trong thời gian thi hành tác vụ thay thế pin. Bạn có khả năng dùng tuốc nơ vít Philips 00 để tháo các tấm kim loại protect cáp của màn hình điện thoại ra khi muốn tháo bỏ màn hình hiển thị iphone. Tiếp theo, bạn phải thật thận trọng khi nhấc màn hình ra khỏi.

  Bước 6. Sau đó bạn cần tháo các ốc vít trên tấm hợp kim này và nhấc các giắc nối giữ pin với bảng mạch chủ ra. có khả năng mỗi version sẽ có đôi chút khác biệt nhưng nhìn chung các địa điểm tương tự như của iPhone 5.

  Bước 7. tiếp theo bạn cần phải thật cẩn thận và không nên sử dụng lực quá mạnh khi thử kéo mảnh nhựa phía dưới Thỏi pin để nâng pin lên hay sử dụng vật để nậy lên nhằm tránh khiến các cụ thể vây quanh bị hỏng không có lợi.

  Bước 8. sau thời gian bạn đã có thể lấy pin cũ ra một Biện Pháp không nguy hiểm thì bạn phải cần đặt Cục pin mới vào lại máy một phương thức cẩn thận. nhẹ nhàng ấn nó vào địa điểm và vít các mảnh kim loại xuống để bảo vệ. Kế tiếp bạn cần kết nối lại cáp nếu bạn đã tháo bỏ toàn bộ màn hình, đặt đúng vào khu vực cũ và bắt đầu lắp máy lại như cũ. Khi bạn lắp 2 ốc Pentalobe ở cạnh dưới vào nếu bạn thấy bị đàn áp thì có nghĩa là bạn lắp các chi tiếp chưa đúng và cần phải ráp lại.

  Bước 9. Nếu điện thoại của bạn không lên nguồn, đừng quá suy nghĩ nhiều, có khả năng cục pin đã được xả toàn bộ, thử kết nối với thiết bị sạc và chờ cho smartphone bật lên.

  phương thức thay thế Cục pin iPhone 4 hay 4S

  Điều khác biệt đối với iPhone 5 trong công vụ tháo Cục pin là dụng cụ cần thiết chỉ cần một chiếc tuốc nơ vít. 1 số biến thể iPhone 4 phải thường dùng ốc vít chuẩn mực Philips 00, tình huống bạn quan sát và nhận thấy iPhone 4, 4s của mình có vít sao năm cánh thì để mở máy bạn cần phải mua một chiếc tuốc nơ vít Pentalobe.

  Bước 1. Bạn giữ nút nguồn một số giây mỗi thời điểm thấy ra mắt thanh trượt thì bạn vuốt thanh trượt trên màn hình cảm ứng sang góc phải để shutdown đi.

  Bước 2. được trang bị tuốc nơ vít Philips 00 hoặc Pentalobe để tháo hai ốc vít ở bên dưới của iPhone.

  Bước 3. Đẩy trượt vỏ lưng của thiết bị lên Phần trên một số mm rồi nhấc nó ra.

  Bước 4. Tháo các ốc vít nối Thỏi pin với bo mạch chủ. Iphone 4S sẽ có 2 con ốc bạn phải cần tháo.

  Bước 5. Để nhấc đầu nối của Cục pin lên bạn cần dùng đến công cụ nâng bằng nhựa và phải thi hành thật cẩn thận.

  Bước 6. sử dụng mảnh nhựa để kéo Thỏi pin lên và nhấc ra khỏi smartphone. cục pin được dán bằng keo không biến đổi vào vị trí nên phải cần một lực đáng để nâng nó lên. Kéo tấm nhựa mạnh dần, rồi được lắp đặt dụng cụ đẩy lên một Các kiểu cẩn trọng.

  Bước 7. kế tiếp bạn cho Cục pin mới vào đúng địa điểm và thực hiện lắp ốc vít lại đúng địa điểm.

  Bước 8. Gắn vỏ lưng iPhone lại và vặn hai ốc vít cạnh dưới vào rồi kết nối sạc để cắm sạc vừa mới lắp.