1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Nhắn Nhủ Tìm Showroom Thay Mặt Kính Iphone 4s Giá Cực Sock Tại Khu Vực Đồng Nai

Thảo luận trong 'IT - Công nghệ - Khoa học' bắt đầu bởi bacusa, 18/8/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Iphone là một trong những chiếc smartphone có giá trị cao nên thường xuyên được người dùng khá nâng niu, bù lại thật khó để có thể toàn bộ tránh khỏi những hư hỏng do sự cố ngoạn mục trong trong khi sử dụng.
  đôi chút do một sự vô ý mà bạn vô tình làm rớt chiếc smartphone của bản thân xuống mặt đất. Khi hư hỏng như vậy, màn hình là thành phần dễ vỡ và bong tróc trầy xước nhất.  [​IMG]
  màn hình iPhone 5 bị rạn nứt vỡ quả là một tình trạng tồi tệ Mặc dù vậy bạn hoàn toàn có thể tự thay mới màn hình lcd iPhone 5 tại nhà mà chẳng cần có những kỹ năng của một kỹ thuật viên chữa trị điện thoại chuyên môn cao. Toàn bộ những gì bạn cần là các thiết bị chuyên để dùng để mở nắp iPhone, như loại tuốc-nơ-vít 5 chấu hình sao để mở ốc trên vỏ máy, một ít thanh hợp kim nhỏ có đầu dẹt để mở và giữ màn hình hiển thị. Và quan trọng nhất là một màn hình lcd iPhone 5 mới.
  một tình trạng Lưu ý cho người sử dụng tự thay mới màn hình lcd iPhone 5 là sau thời gian tháo hai con ốc giữ màn hình lcd bạn hãy dùng một thanh hợp kim đầu dẹp để nạy màn hình từ phía dước lên vì phía trên có các cáp kết nối. Để nạy màn hình lên bạn phải cần một tí công sức vì thế trong giai đoạn này bạn không cần thiết quá nhẹ tay. Với công đoạn lắp màn hình lcd mới vào máy thì Theo nhận xét khái quát đơn thuần hơn khá nhiều, bạn chỉ cần một chút khéo léo là có khả năng thi hành được.
  Nếu như bạn không đủ tự hào và các đồ nghề quan trọng thì lời khuyên chân thật là đem lại các hàng chữa trị smartphone đáng tin cậy, và nếu vận may vẫn tồn tại hạn bảo trì thì có thể bạn sẽ nhận được một chiếc iPhone hoàn toàn mới.

  Xem thêm : thay mặt kính iphone 6 plus chính hãng