1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Nhận May Đồng Phục Công Nhận Trọn Gói Với Giá Ưu Đãi Nhất

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi tiengdung90, 24/9/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  May đồng phục người làm, cung cấp đồ bảo hộ lao động

  mỗi năm trên cả nước xảy ra hàng ngàn vụ tai nạn lao động trong nghề này xây dựng, chiếm tới phần nào ba tổng số vụ sự cố lao động trên cả nước. bù lại, ở trong nước công tác bảo hộ lao động trong xây dựng vẫn không có thận trọng, người ta thợ làm việc trên công trường chưa sử dụng đông đủ các thiết bị, thiết bị bảo hộ lao động trong gầy dựng cần thiết.
  menu thiết bị bảo hộ lao động trong gầy dựng:

  [​IMG]

  *** sản phẩm protect phần đầu
  Công trường gầy dựng là nơi tiềm ẩn nhiều mối nguy gây chấn thương cho phần đầu bởi các vật rơi từ trên cao hoặc các vật treo lơ lửng trong công trường. Mũ bảo hộ lao động giúp người làm việc thoát khỏi các nguy hiểm tổn thương phần đầu, chấn thương sọ não rất khó phục hồi và có khả năng lưu lại các di chứng nghiêm trọng. Cần chọn lựa đối tượng mũ bảo hộ lao động có chất lượng, uy tín và tin cậy cao, được chứng nhận đạt các tiêu chuẩn về uy tín về chất lượng, đáng tin cậy để đảm bảo an toàn chất lượng nhất.

  *** Dụng cụ bảo vệ phần thân
  Các bệnh về da là các sự cố luôn luôn gặp phải so với người làm việc đi làm trong ngành gầy dựng do luôn luôn phải tiếp xúc với bụi bẩn, ánh nắng mặt trời, đối tượng vật liệu xây dựng như xi măng, hắc ín, nhựa đường,… Các bệnh này tuy không ảnh hưởng trực tiếp đến sinh mệnh nhưng lâu dài sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến giá trị lao động. vì vậy khi làm việc trên công trường người thợ cần sử dụng các trang thiết bị bảo vệ phân thân như: may đồng phục công nhân hcm, y phục bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ lao động.
  - Một số mẫu áo bảo hộ lao động đối với công nhân
  - một số mẫu áo bảo hộ lao động danh cho kỹ sư

  *** Dụng cụ protect phần tay
  - bao tay bảo hộ lao động bao gồm với số lượng lớn loại như: găng tay sợi, bao tay cao su chống vào nước, găng tay chống hóa chất, găng tay cách điện, cách nhiệt,…

  *** máy móc protect chân
  Trên công trường thường chứa nhiều gạch đá, vật liệu xây dựng sắc nhọn mà nhân viên có thể dẫm phải hoặc có với số lượng lớn vật nặng có khả năng rớt vô chân vì vậy sử dụng giày bảo hộ lao động hoặc ủng bảo hộ lao động có đế và mũi lót thép chống đâm xuyên và chống vật rơi là cực kỳ quan trọng để bảo đảm an toàn cho chân.

  Song song đó còn rất nhiều các máy móc bảo hộ lao động khác được sử dụng khi làm việc trong các địa hình và môi trường làm việc khác nhau như: các thiết bị bảo hộ lao động trên cao, đồ bảo hộ lao động trong hầm mỏ, trong phòng sạch,….