1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

May Mắn Chọn Trung Tâm Thay Cảm Ứng Sony Z2 Giá Tốt Ở Khu Vực Cần Thơ

Thảo luận trong 'Sản phẩm , Dịch vụ - Lĩnh vực khác' bắt đầu bởi bacusa, 1/8/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  thay thế màn hình cảm ứng Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra zin, sửa chữa thay thế màn hình hiển thị trực tiếp tại cửa hàng

  - ngày nay, trên các chợ mua bán có rất nhiều loại smartphone thuộc với số lượng lớn cái tên khác nhau, trong đó Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra là một trong những dòng điện thoại được số đông ưa thích nhất. Trong trong khi được trang bị, người mua chắc chắn sẽ không thoát khỏi những trường hợp không cẩn thận vô tình làm rớt hoặc khiến chiếc điện thoại Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra bị va đập mạnh khiến màn hình hiển thị bị rạn nứt, vỡ, nhòe, tối…

  - Nếu chiếc Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra yêu thương của bạn không may bị hỏng hỏng màn hình hiển thị, hãy mang máy đến ngay cửa hàng Huy Dũng mobile để máy được test và thay thế màn hình Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra mới một cách thức chuyên môn cao và nhanh chóng nhất.

  [​IMG]

  Sản phẩm màn hình thay thế được cửa hàng điện thoại Huy Dũng bảo hành sử dụng, kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi khác.
  Các thắc mắc của Khách hàng:
  Câu 1: smartphone của tôi bị bể màn hình, nhưng điện thoại vẫn dùng tốt, cảm ứng không trục trặc. Vậy tôi có nhất thiết thay cả màn hình không? Thay xong màn hình vẫn mượt như điện thoại mới không?
  Trả lời: Anh,chị chỉ cần thay mặt kính bên ngoài, sau khi [thaythay thế xong điện thoại vẫn sử dụng tốt như ban đầu.
  Câu 2: Máy tôi bị liệt cảm ứng, có thể thay thế được hay không?
  Trả lời: Quý khách có thể thay thế riêng bộ cảm ứng cho điện thoại để giảm được chi phí, tuy nhiên, tùy theo dòng máy của quý khách đang sử dụng thuộc kiểu nào?Quý khách có thể liên hệ số tổng đài để chúng tôi có thể giải thích rõ hơn.
  Câu 3: Màn hình tôi bị vấy mực và sọc màn hình bên trong, có thể thay được màn hình hay không?
  Trả lời: Tùy theo dòng smartphone quý khách đang xài mà quyết định chỉ [thaythay thế màn hình hoặc phải thay nguyên bộ màn hình. Quý khách hãy gọi số hotline hay đem máy đến Huy Dũng mobie để chúng tôi hỗ trợ tốt hơn.

  Xem thêm : thay màn hình sony z3