1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Lời Khuyên Chọn Dn May Đồng Phục Công Sở Giá Rẻ Tại Khu Vực Tại Hậu Giang.

Thảo luận trong 'Giáo dục - Du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi bacusa, 24/4/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Như bạn đã thấy đồng phục văn phòng là nét văn hóa đặc thù của các cơ quan. Đồng phục công sở tốt sẽ gây nên ấn tượng tốt cho giá trị thương hiệu và đóng góp không nhỏ trong thành công của mỗi xí nghiệp. Bên cạnh đó còn phản ánh tính cách, thẩm mỹ và tác động đến tâm lý, năng suất làm việc của công ty.
  [​IMG]

  Theo đó, đồng phục công sở còn biểu hiện sự chăm chút , hiểu biết của người lãnh đạo đối với công ty và lao động của bạn. Đồng phục văn phòng đẹp, thời trang sẽ tạo cho mọi công ty từ cấp lãnh đạo cho tới các cán bộ nhân viên tự nhiên trong giờ lao động, thoải mái trong giao tiếp và gây cảm tình đẹp với các đối tác hợp tác trong giao dịch.
  Cho nên, việc lựa chọn đồng phục văn phòng làm sao cho phù hợp, vừa mang tính model, vừa hài hòa với thương hiệu xí nghiệp, doanh nghiệp, và tạo tác động dễ chịu thuận tiện nhất cho công nhân viên là vấn đề rất quan trọng. Có khá nhiều mẫu đồng phục công sở đặc trưng,thuận tiện được tận dụng làm đồng phục văn phòng , đồng thời hội tụ lại có một số mẫu đa dạng và được ưu chuộng nhất

  Chú ý về tong màu:
  Vì là đồng phục văn phòng nên phải tương đồng màu giữa đồng phục công sở nam và nữ. Do đó, tong màu chất liệu chính và vải phối phải được chú ý kỹ để phù hợp cho cả nam và nữ. Để thống nhất bộ nhận dạng nhãn hiệu xí nghiệp thì màu đồng phục văn phòng nên lấy tonemàu logo làm nền. Có rấtnhiều tông màu sắc để chọn lựa cho đồng phục văn phòng quần áo, nhưng hãy nhớ là nên có đặc điểm nào đó cùng màu với màu đặc trưng của logo để làm nên sự ưng ý.
  Tóm lại một hiệp hội cơ quan không những chọn riêng cho doanh nghiệp một mẫu đồng phục công sở nào. Với những doanh nghiệp, hiệp hội có qui mô lớn, phí đầu tư cho đồng phục công sở nhiều thì đồng phục công sở cho công nhân bao gồm nhiều mẫu đồng phục văn phòng nêu trên tùy theo chức vụ, phòng ban mà có mẫu đồng phục công sở khác nhau. Nếu công ty, tổ chức có bộ nhận diện thương hiệu riêng và muốn kinh doanh xây dựng hình ảnh nhãn hiệu tiêu biểu nên có kế hoạch thiết kế đồng bộ mẫu đồng phục văn phòng dựa vào sự giúp đỡ của xí nghiệp thiết kế và may đồng phục công sở chuyên nghiệp, uy tín để chắc chắn có được những bộ đồng phục văn phòng tốt, chất lượng, đúng với ý tưởng của xí nghiệp.

  CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH

  Cở sở 1 : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM
  Cở sở 2 : 121/926A Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

  Mã số thuế: 0302860001
  Email: [email protected] – Website: gapiefashion.com
  Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan

  Chúc doanh nghiệp và tổ chức có được những bộ đồng phục đẹp, chất lượng và phù hợp
  Nguồn :phương pháp chọn công ty May Dong phuc cong so cá tính tại khu vực ở Phú Yên.