1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Giáo Viên Kèm Lớp 1 Giá Tốt

Thảo luận trong 'Giáo dục - Du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi BillLuong, 27/3/15.

 1. BillLuong

  BillLuong VIP Member

  đầu tiên, các bậc quý phụ huynh học sinh cũng như bạn dạy kèm gia sư lớp 1 cần chú ý các điều sau khi gia sư các bé sắp bước vào lớp 1 như sau:
  • Nề nếp chỉnh chu: các bé phải được giảng dạy vè cách thức ngồi học, giơ tay phát biểu, kéo ghế đứng lên phát biểu, chào hỏi & trả lời mạch lạc.
  • Làm quen với ba môn học cân thiết: toán học, TV & anh văn. Đặc biệt hiện là môn học T.Việt, gia su lop 1 phải dạy cho bé cách uốn giọng và sửa ngọng, làm quen hiện là bảng chữ cái hoặc những từ ngữ của lớp 1. dạy kèm khi dạy anh văn có thể thực hiện cách học dựa vào những bài hát dễ thuộc, dễ nhớ và các trò trơi bổ ích, lý thú.Cảm ơn quý phụ huynh đã hài lòng và sử dụng Văn phòng gia sư lớp 1 từ chúng tôi. Chúc quý PH&HS sức khỏe, học tập và công tác giỏi!
  Cần 1 đến 2 cô giáo là S.Viên tiếng anh đã tốt nghiệp hoặc học năm cuối cũng được
  Thời gian này công ty chúng tôi hiện cần 1 đến 2 giáo viên kèm ở các trường mầm non cho các cháu chuẩn bị vào lớp 1. con em bắt đầu học tiếng anh không cân thiết tiếng anh quá cao siêu mà chỉ cần những thứ cơ bản từ đầu cho các cháu tiếp cận với anh văn. Nhưng yêu cầu đặc biệt phải phát âm anh văn chuẩn chúng tôi không nhận dạy kèm phát âm tiếng địa phương. gia sư phải có đi dạy nhiều năm ưu tiên các gia sư đã TN có đi dạy nhiều năm dạy đặc biệt là lứa tuổi con em tiểu học hoặc các trẻ mầm non thì càng chất lượng. Lương tính theo tiết học, 1 tiết chỉ khoảng 45 đến tối đa là 60 p. Địa chỉ học ở Khu đô thị Tân Tây Đô, Đường Bưởi học vào chiều thứ 3 & chiều thứ 6 + hiện có 1 buổi đang sx. Địa chỉ học tương đối xa nếu dạy kèm có phương tiện đi lại như xe máy là chất lượng nhất để đảm bảo khung giờ học của con em.

  [​IMG]

  Nếu quý phụ huynh cần tìm giảng viên dạy thêm lớp 1 cho con của mình xin vui lòng liên hệ đến trung tâm để được hỗ trợ tốt nhất

  [​IMG]