1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Đỉnh Của Đỉnh Chọn Lựa Showroom Bán Dàn Áo Xe Sh Ý Nhanh Chóng Ở Khu Vực Điện Biên

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi bacusa, 24/12/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Người Việt mua SH nhập giá ngang ô tô chỉ vì sĩ diện?

  Bỏ 13.000 USD mua xe máy là bỏ tiền mua sĩ diện hay mua xe” tại một nước nghèo như Việt Nam?
  [​IMG]
  Sĩ diện mua được bằng tiền

  Honda SH nhập khẩu là mẫu xe tay ga 150 phân khối, kiểu dáng đã trở nên lỗi thời cộng nghệ lạc hậu đa được bán trên thị trường với một cái giá không hề rẻ 13.000 USD (khoảng 270 triệu đồng).. Một chiếc Chevrolet Spark mới bản tiêu chuẩn hoặc một chiếc xe ô tô cũ khác cũng chỉ tương đương với giá này. Chiết “xe nhập” với nguồn gốc Ý đã chứng minh câu chuyện không tưởng trên là sự thật.
  [​IMG]
  Đã từ lâu, chiếc xe Honda SH ở Việt Nam được xem là thước đo thể hiện đẳng cấp, địa vị, công việc của nhiều người. Chiếc xe SH Nó không chỉ khiến nam giới có thể "vênh mặt" tự tin khẳng định đẳng cấp cũng như dễ dàng cua được những em chân dài, xinh xắn mà còn khiến các cô gái ngồi sau tự hào vì có người yêu "chịu chơi".

  Bắt được tâm lý chuộng SH, cuồng SH đó nên các đại lý thổi giá vô tội vạ, đỉnh điểm vào cuối 2013 xe có giá lên tới 13.000 USD (tương đương 270 triệu đồng) - một số tiền không hề nhỏ với một đất nước mà thu nhập bình quân đầu người thấp (GDP đầu người 2.300 USD/người/năm).

  Kiểm tra giá SH trên website của Honda Italia, tùy từng phiên bản giá SH chỉ khoảng 3.330-3.380 Euro. SH được bán với giá chỉ 600 Euro tại nhiều trang rao vặt ở nước ngoài vì tại đây người ta không quan tâm đến xe hai bánh. Tại Việt Nam, nhiều người sẵn sang bỏ ra số tiền gấp ba lần để mua một món trang sức thể hiến đẳng cấp của mình -chiếc SH nhập khẩu- thay vì một chiệc SH Việt Nam.

  “Săn” SH nhập khi đã có SH Việt

  Tùy theo nhiên bản 125 hay 150, lúc SH việc ra mắt, mà các dòng xe nhập có giá từ 5.000 – 7.500 USD. SH nhập đời 2013 trở nên không được yêu thích vì thiết kế giống hệt với SH Việt đời 2013, lúc này, giá SH Việt 2013 lại giảm mạnh, chỉ còn 66 triệu bản 125 và 80 triệu bản 150. Chính vì vậy, người ta đã tìm đến những chiếc xe đời cũ hơn để chứng tỏ “đẳng cấp”.

  Giá trị và giá trị vô hình là hai yếu tố hình thành nên giá thánh một chiếc xe.. Tuy kiểm dáng và công nghệ đã không cò phù hợp khiến giá trị giảm đi, nhưng do sự hoang tưởng về giá trị vô hình đã khiến giá thành đẩy lên cao. Để mua SH người ta phải bỏ ra thêm 5.000USD cho cái mà họ gọi là đẳng cấp
  [​IMG]
  Nhiều người nuối tiết khi phát hiện xe mình không tốt hơn xe trong nước là bao nhưng giá là đắt gấp 3-4 lần.

  Việc lên đời xe SH VN 2016 thành SH Ý 2010 nhập đang là một xu hướng cực kỳ mới mẻ được giới trẻ hưởng ứng

  Nguồn: dàn áo xe sh
Tags: DAN AO SH Y