1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Công Ty Ở Đâu Sửa Chữa Iphone Uy Tín Cực Đỉnh Ở Khu Vực Bạc Liêu

Thảo luận trong 'Sản phẩm , Dịch vụ - Lĩnh vực khác' bắt đầu bởi bacusa, 5/8/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Trên chiếc smartphone iPhone 4S, nút nguồn là một trong những nút cứng có địa vị cần chú trọng so với iPhone 4S. Sau một thời lượng dùng thì công vụ nút nguồn bị hỏng hỏng là điều khó tránh khỏi một khi tần suất sử dụng của nút cứng này là đa dạng. Khi nút nguồn trên iPhone 4S bị hư bạn sẽ phải bây giờ nên làm gì?

  hiện nay, đa số các vật dụng smartphone trên các chợ mua bán là ĐT, các thao tác trên máy gần như đều thực hiện thông qua màn hình. Tuy nhiên, không vì thế mà nhà sản xuất lướt qua các phím cứng, các phím cứng thường xuyên hỗ trợ người sử dụng thi hành động tác với máy nhanh hơn, chính xác hơn và một trong những nút cứng thường dùng nhất là nút nguồn. Nút nguồn ở iPhone 4S được tập đoàn design gọn nhẹ bên phía cạnh trên sườn máy, tạo sự thuận tiện và cảm thấy gọn nhẹ cho người sử dụng. Nút nguồn của iPhone 4S thường có rất nhiều công dụng như mở, khóa màn hình hiển thị, chụp ảnh màn hình hiển thị, Reset, Reboot…máy. thao tác mở và khóa màn hình là động tác mà con người phải thường làm nhất khi được trang bị iPhone 4S nên dường như không có gì lạ khi nói nút nguồn là nút cứng được dùng nhiều nhất ở iPhone 4S. Tuy nhiên, có một rắc rối mà nhiều người sử dụng gặp phải với iPhone 4s của họ chính là nút nguồn có điểm nhận biết bị hư, không thể kiểm soát, bị kẹt,…

  1. nguyên nhân iPhone 4s hỏng nút nguồn

  Những Lý do khiến nút nguồn iPhone 4S bị hỏng hỏng.

  - Nút nguồn bị cứng, oxi hóa, gặp chặt chẽ khi được trang bị do máy thường xuyên bị bám bụi và không có làm sạch thường xuyên.

  - Nút nguồn bị bung, biến đổi hình dạng do va chạm mạnh, bị đè nén hoặc rơi rớt từ trên cao.

  - Nút nguồn hư hỏng do bị ẩm khi chẳng may iphone 4S của bạn bị thấm nước.

  - hư hỏng app cũng là một trong những Lý do gây hỏng nút nguồn.

  2. sửa chữa iPhone 4s hỏng nút nguồn

  iPhone 4S khi bị hư nút nguồn sẽ gây cho người mua nhiều bất tiện trong tác vụ mở, khóa màn hình lcd. vì thế, nếu không may nút nguồn bị hư hỏng thì việc chữa trị, thay thế nút nguồn mới là điều vô cùng quan trọng.

  - Đầu tiên, hãy làm sạch sạch nút nguồn bằng tăm bông tẩm cồn. Nếu bạn biết Các kiểu bung máy thì bạn cũng có thể tháo máy ra để làm sạch tinh thiết hơn.

  - Nếu nguyên nhân gây do đó sự cố do app thì Restore quả là cách thức giúp đỡ bạn xử lý tốt nhất. Tuy nhiên khi iPhone hỏng nút nguồn, bạn sẽ không thể nào giao iPhone về chế độ DFU bằng cách thủ công được mà phải nhờ tới một trang thiết bị giúp chính là phần mềm Redsnow. Hãy truy cập iPhone với máy tính bằng cáp USB, cài đặt Redsnow trên máy tính và giao iPhone về chế độ DFU trước lúc Restore iPhone qua iTunes nhé.

  - tình huống, công việc làm sạch nút nguồn cũng như restore lại máy không mang lại bất kỳ khả năng gì trong việc khắc phục lỗi hỏng nút nguồn của chiếc máy thì bạn vì thế thay thế nút nguồn mới vì chắc rằng lỗi này là do bộ phận phần cứng của thiết bị.

  ngày nay có rất nhiều trung tâm thực hiện thay nút nguồn iPhone 4s Tuy nhiên để được sở hữu chất lượng chữa trị chất lượng nhất thì bạn cho nên tìm cho bản thân một trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp. Nếu bạn ở hồ chí minh, bạn có khả năng đến thay nút nguồn iPhone 4S tại Huy Dũng mobile để yên tâm về uy tín linh kiện cũng giống như giá cả.

  Xem thêm : sửa iphone uy tín