1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Công Ty Cung Cấp Dầu Hạt Lanh Nature Made Chính Hãng Tại Kon Tum

Thảo luận trong 'Thông tin mua sắm - Tiêu dùng' bắt đầu bởi bacusa, 18/11/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Hỗ trợ bảo vệ toàn diện sức khỏe tim mạch tốt hơn khi sử dụng Omega từ dầu hạt lanh của Nature Made​

  Viên uống bổ sung nhóm omega từ dầu hạt lanh hỗ trợ rất nhiều tới việc chăm sóc sức khỏe tim mạch một cách toàn diện . Nhiệm vụ của những axit béo nhất là các Omega 3,6,9 đến phòng ngừa bệnh tim mạch rất quan trọng. Các nghiên cứu cho thấy những axit béo Omega nguồn gốc thực vật như dầu hạt lanh cũng có công dụng tích cựcvới vấn đề tim mạch giúp làm han chế cholesterol và hạn chế triglyceride trong máu đó là 2 chất rất nguy hiểm dẫn tới bệnh xơ vữa động mạch, là chất chủ yếu chứa trong dầu thực vật và mỡ động vật.

  [​IMG]\


  Omega-6 thực vật có khả năng giúp làm loại bỏ 17-20% lượng cholesterol toàn phần hơn nữa đồng thời làm giảm 16-34% nguy cơ dẫn đến bệnh xơ vữa động mạch. Axit béo omega-3 còn có tác dụng rất tốt hỗ trợ ngăn ngừa rối loạn nhịp tim , điều hòa huyết áp.Ở bữa ăn cung cấp đủ omega thực vật, nguy cơ tử vong từ bệnh mạch vành giảm tới một phần hai.

  Gần đây , bệnh tim mạch được biết tới là một trong những bệnh phổ biến mắc phải. Có những lý do khác nhau, nhưng nguyên nhânchính dẫn đến bệnh này liên quan rất chặc chẽ với chế độ dinh dưỡng hằng ngày, vì việc ăn các thức ăn được làm sẵn sử dụng nhiều dầu . Lượng mỡ trong cơ thể càng lớn thì tỷ lệ chết từ bệnh nhồi máu cơ tim càng lớn.

  Phòng bệnh tốt hơn điều trị bệnh, anh, chịhãy bắt đầu quan tâm tình trạng tim mạch của mình và cả người thân yêu ngay bây giờ bằng cách cung cấp các từ dầu hạt lanh Nature Made flaxseed oil giúp chăm sócsức khỏe tim mạch một cách hiệu quả nhất. Mỗi ngày chỉ cần uống một viên sau bưa ăn, bạn đã cung cấp đủ những axit béo cần thiết cho sức khỏe.

  [​IMG]

  Hơn nữa dầu hạt lanh của Nature Made còn giúp nuôi dưỡng võng mạc mắt,tăng cường thị lực cho đôi mắt, ngăn chặng ung thư và bệnh tiểu đường.

  Dầu hạt lanh còn rất thích hợp với đối tượngăn chay hoặc khôngăn cá.  Cách có sản phẩm dầu hạt lanh Nature Made Flaxseed oil chính hãng với giá hợp lý nhất, chỉ cần truy cập: wowmart.vn. Đây là hệ thống siêu thị sức khỏe trực tuyến hàng đầu Việt Nam trong việc phân phối những dược phẩm hỗ trợ sức khỏe được nhập khẩu trực tiếp từ USA.

  nguồn: wowmart.vn​