1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Cẩn Thận Kiếm Showroom Sửa Iphone 6 Chất Lượng Ở Khu Vực Bắc Giang

Thảo luận trong 'Sản phẩm , Dịch vụ - Lĩnh vực khác' bắt đầu bởi bacusa, 30/7/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  giá sủa chữa đối với hai model smartphone iPhone 6 và iPhone 6Plus vừa được Apple cập nhật mới. Sẽ có tất cả 3 hạng mục sửa chữa được Apple nêu ra minh bạch trong chế độ sửa chữa của bản thân: gặp sự cố màn hình Screen damage, Cục pin và nguồn Battery & power, các chữa trị khác Other repairs.
  [​IMG]


  một số gói chữa trị iPhone 6, iPhone 6 Plus không thuộc chính sách bh của Apple cũng đã bị hãng điều chỉnh cao hơn đối với các gói sửa chữa đối với iPhone 5, 5SS, 5C. Dưới đó là bảng giá cả các gói chữa trị khác của Apple.

  iPhone 6 Plus: 329$

  · iPhone 6: 299$

  · iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 5: 269$

  · iPhone 4s: 199$

  · iPhone 4, iPhone 3GS, iPhone 3G, iPhone: 149$

  Apple bảo trì 12 tháng cho mỗi chiếc iPhone ra mắt, Mặc dù vậy không bao gồm các gặp sự cố do va chạm mạnh. Một điều cần lưu ý là tầm giá đưa ra góc trên là khoảng giá chữa trị đối với thị trường Mỹ và chưa bao dồm 6,95$ phí vận chuyển. Với những gói chữa trị kể trên, chiếc iPhone hư hỏng của bạn sẽ được Apple thay thế những phụ kiện mới hoặc đổi một chiếc iPhone mới hoàn toàn.

  khoảng giá thay thế pin mới so với 2 sản phẩm iPhone 6 và iPhone 6Plus là 79$ chưa tính phí chuyển phát, tầm giá này không khác rất nhiều so với những đời máy trước đây. thay thế cho phải trả 329$ cho một lần chữa trị Iphone 6Plus, người dùng iPhone có thể mua gói AppleCare+ giá thành 99$ để được hưởng chế độ sửa chữa giá rẻ cho cao nhất 2 lần hư hỏng với giá 79$ và chút ít tiền thuế trong vòng eo năm.

  Nếu không may chiếc điện thoại iPhone 6 hay iPhone 6Plus của bạn bị gặp sự cố trong quá trình sử dụng thì bạn có khả năng mang ngay máy đến trung tâm Huy Dũng mobile để được kiểm tra sửa chữa một Các kiểu ngay tức khắc và bảo đảm nhất. Huy Dũng Mobile biết rằng đến như một trong những trung tâm sửa chữa iPhone, iPad đi đầu tại hồ chí minh.

  - nhân viên kỹ thuật chữa trị iPhone rất nhiều kinh nghiệm, trình độ công nghệ cao

  - linh kiện thay có chất lượng, uy tín bảo đảm, là hàng đúng 100%.

  - trình tự sửa chữa trình độ cao

  Xem thêm : Dũng cảm tìm công ty sửa iphone 6 plus mau lẹ ở khu vực TP HCM
Tags: sua iphone 6