1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Các Cặp Gia Đình Trẻ Nên Mua Dự Án Chung Cư Tiện Dụng Giá Cực Thấp Nào Tại Tphcm

Thảo luận trong 'Mua bán , Cho thuê Nhà đất' bắt đầu bởi MichaelQuach, 16/6/15.

 1. MichaelQuach

  MichaelQuach VIP Member

  Nên ưu tiên những căn hộ có sẵn hoặc thời gian giao nhà nhanh chóng.

  Những năm trước, chúng ta luôn gặp khó khăn khi lựa chọn mua căn hộ bởi thông thường từ 2 đến 3 năm mới được bàn giao nhà, điều này thật sự gây khá nhiều khó khăn khi phải tốn kém chi phí cho 2, 3 năm không có nơi ở cố định.

  Hiện nay, không có gì hợp lòng khách hàng hơn khi được “thấy tận mắt, sờ tận tay” căn nhà dự án mình dự định mua mà cụ thể là khu căn hộ Him Lam Chợ Lớn. Bạn có thể nhận ngay nhà hoàn thiện sau khi giải quyết các thủ tục, vừa giảm thiểu được chi phí lại vừa ổn định cuộc sống của bạn.

  Và một điều khá hấp dẫn là Him Lam Chợ Lớn được trang bị khá nhiều phương thức thanh toán và chăm sóc khách hàng từ các Ngân hàng liên kết rất phù hợp.


  [​IMG]


  Mua nhà được trả chậm
  Khách hàng được nhận nhà ngay nhưng có thể được chủ đầu tư hỗ trợ chi phí thanh toán chậm. Đây là phương án còn khá mới ở Việt Nam vì vốn của doanh nghiệp đầu tư không kịp lưu chuyển. Tuy nhiên, phương án này đang được áp dụng tại Him Lam mà tiêu biểu là khách hàng chỉ cần thanh toán nhà đợt đầu là thể dọn vào sống và trả chậm 50% còn lại theo mức lãi suất 0% trong 2 năm và 6% trong 4 năm.


  Lựa chọn căn hộ hoàn thiện
  Có một lượng khách hàng chỉ mong muốn chọn mua nhà thô để có thể dễ dàng trang trí theo sở thích hoặc đơn giản là tiết kiệm chi phí (thường là 2, 3 triệu/m2). Tuy nhiên, trường hợp như vậy sẽ rủi ro vì chung ta sẽ không kiểm tra được tình trạng nhà, vệ sinh căn hộ,...và đặc biệt chi phí hoàn thiện cũng cao hơn nhiều so với việc mua căn hộ hoàn thiện.  [​IMG]  Chi phí quản lí hằng tháng hợp lí
  Khu căn hộ Him Lam Chợ Lớn quận 6 được chủ đầu tư lựa chọn khai thác công năng sau khi hoàn thiện còn việc quản lý không phải vì mục tiêu kinh doanh cho nên chi phí sẽ thấp hơn nhiều và chất lượng tốt.
  Công ty CP địa ốc Him Lam

  Trụ sở chính: 2A Nguyễn Thị Minh Khai. Quận 1

  Nhà mẫu HIMLAM Chợ Lớn: 491 Hậu Giang. Quận 6

  Hotline: 090.875.8884 - Email: [email protected]