1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Bánáo Bóngđágiá Rẻ,cung Cấp Nhiềuthể Loạiáo Bóngđá

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi tiengdung90, 17/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  cung cấp áo foolball gần đây, những mẫu áo đang sốt trên các chợ mua bán

  Áo bóng đá giá rẻ Ngày nay là vật dụng đang xuất hiện và được đại Tất cả người sử dụng tiềm kiếm, lượng hàng được trang bị rất to. Có 2 loại áo với phân khúc giao động từ 58k-90k, chắc rằng nhiều người nghĩ chính là cùng 1 sản phẩm, vì thế họ thường lựa chọn sản phẩm có giá không bằng lúc trước.

  Trên thực tế, áo bóng đá rẻ tiền có 2 loại: áo làm từ vải thun lạnh và áo làm từ vải gai xốp. sự khác nhau chuyên biệt của 2 chiếc áo này là gì? Cùng xem thông báo phía bên dưới để lựa chọn sản phẩm tốt nhất nhé!

  [​IMG]

  Vải thun lạnh: đây là loại vải có thành phần 100% sợi PE, co dãn 1 chiều, dùng tay sờ vào bề mặt sẽ thấy mặt vải bóng láng, dường như không có lông vải. Loại vải này thích hợp để in chuyển nhiệt, thường có sức chịu lực cao, ít bị nhàu, vải ít bị co khi dùng, giá mềm nên được được lắp đặt khá phổ biến.

  Độ co dãn: 1 chiều, đếm trên đầu ngón tay đàn hồi

  yếu điểm: khó thấm hút giọt mồ hôi.
  Vải gai xốp: là loại áo được design bởi chất vải thấm hút mồ hôi tốt hơn đối với vải thun lạnh, sờ tay có độ nhám, sần trên bề mặt. Loại vải này có độ bền khá cao, ít bị nhàu, co khi sử dụng. Tìm hiểu thêm về ao bong da, cung cấp áo bóng đá uy tín với giá mềm nhất tại hcm

  Độ co giãn: đàn hồi 2 chiều.

  Ưu điểm: hút thoáng mồ hôi tốt.
  chắc hẳn nhiều người băng khoăng tại sao cùng một loại quần áo rẻ tiền mà giá của chúng lại không giống nhau sẽ chẳng thể băng khoăng khi đọc các báo cáo trên nữa nhé. Tuy 2 chiếc áo có giá bán và uy tín không chênh lệch nhau rất nhiều nhưng người dùng cũng nên chọn lựa cho mình bộ y phục đúng với đòi hỏi được trang bị để khỏi mất tiền oan.