1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Bán Máy In Cũ – Tư Vấn Chọn Lựa Máy In Thích Hợp Với Mục Đích Sử Dụng

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi tiengdung90, 13/11/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  người sử dụng thân mến, nhiều bạn đã gởi mail nhờ tư vấn về đối tượng máy in, Vì thế trong trang viết này, sua may in Thanh Hoa

  sẽ cung cấp 1 vài thông báo cần thiết để giúp bạn có thể chọn lựa cho mình một thiết bị in ưng ý, tương thích với mục đích được lắp đặt của mình.

  Như các bạn đã biết, trên thị trường ngày nay có 3 dòng máy in cơ bản là máy in kim, máy in phun và máy in laser. nhận biết các loại máy in phần nào được bày tỏ qua tên gọi đó chính là Phân biệt dựa theo kỹ thuật in ấn của máy.

  [​IMG]
  bán máy in cũ giá rẻ tphcm

  Trong 3 loại máy in trên thì dòng máy in kim không thể được ưa chuộng vì đây là công nghệ đã cũ, không còn đáp ứng được nhu cầu của khách. cho nên nên các dòng máy in kim gần như đã biến mất trên các chợ mua bán chung. Còn lại 2 dòng máy in phun và máy in laser điểm chung những ưu nhược điểm riêng và thỏa mãn được mong muốn riêng của từng phân nhóm người tiêu dùng. vì vậy, page này sẽ chỉ nghiên cứu về máy in phun và máy in laser.

  1.Máy in phun:
  Máy in phun được chuyển động dựa trên cơ chế phun mực theo từng điểm nhỏ với tốc độ cao trên giấy. Với bộ in của máy được design với với số lượng lớn lỗ in resister nhỏ nằm trên khay in. Khi in ấn, sẽ có một dòng điện chạy qua các lỗ in resister và làm vỡ các viên mực trong khay với tốc độ cao khiến mực được phun ra giấy theo các chấm nhỏ với tốc độ cao.