1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Bán Máy In Cũ – Giải Đáp Chọn Lựa Máy In Tương Thích Với Mục Đích Sử Dụng

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi tiengdung90, 26/11/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  tìm hiểu về máy in cũ an ủi Kinh nghiệm test máy in cũ

  Toi dang muon mua mot may in cu,quy bao co the luu y toi mot so van de ve may in va dia chi mot so cua hang co the co ban may in cu (den trang) hay khong?

  Tôi cũng chấp nhận với anh Tuyen là nên mua máy mới (tốt hơn là nên mua mới). Nhưng nhân tiện đây tôi xin ý kiến nếu thật sự muốn mua máy in Laser đồ cũ.

  Máy in laser có điểm mạnh là khi máy in được bao nhiêu tờ thì nó nhớ trong máy, trước tiên là bạn phải in ra báo cáo, xem là máy có bấy nhiêu ổ nhớ, đã in bao nhiêu tờ rồi... (sách giới thiệu có chỉ cách in ra). Xem trong sách giới thiệu được lắp đặt xem cuộc sống của máy in này chịu được bao nhiêu tờ, số tờ càng thấp so với cuộc sống của chiếc máy càng tốt.

  [​IMG]

  Mở máy ra xem các bánh xe có bị mòn nhiều không, hiện trạng máy có tốt không. Khi mua máy cũ, phải xem loại mực máy đó còn bán trên thị trường không, và so giá mực với máy mới.
  Tham khảo thêm dịch vụ bán máy in cũ epsion giá rẻ, chia sẻ kinh nghiệm test máy và mua máy in cũ phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  Tôi xin trích dẫn, mặc dù tôi góp ý như trên, nhưng tôi cũng khuyên là nên mua máy mới, vả lại nếu dùng trong mái ấm thì không cần thiết Laser đâu, vì các máy in phun có đáng tin cậy về chất lượng, uy tín không thua gì máy Laser. Vả lại, máy Laser cũ hay bị kẹt giấy, và mực laser có khả năng mắc hơn máy in phun (máy in phun có thể đổ mực vào xài lại). Nếu mua được thật rẻ hoặc gặp máy thật hoàn hoản thì mới cần suy nghĩ lại.